ĐA DẠNG NHƯNG ĐỒNG NHẤT.

Trang bị cho BMW X5

Mặc dù sở hữu gói thiết kế Pure, nhưng bạn vẫn có thể trang bị thêm cho chiếc BMW X5 với gói M Sport hay Phụ kiện BMW chính hãng.

GÓI THIẾT KẾ PURE.

Sự kết hợp lý tưởng giữa vẻ đẹp thể thao, ngoại hình và tính mạo hiểm nhờ gói thiết kế tùy chọn Pure Experience Pure Design – Thiết kế thuần chuấn nhằm nhấn mạnh đến tính tự tin và ấn tượng của BMW X5.
 • Dù nhìn từ góc độ nào, mỗi khi BMW X5 xuất hiện với các trang bị nằm trong gói thiết kế Pure Experience đều mang một dáng vẻ hoành tráng. Ốp bảo vệ động cơ bằng thép với đường vân xước ở phía trước và phía sau cùng tấm thép với đường vân xước ốp hai bên, các ống dẫn khí được thiết kế khác biệt, các thanh tản nhiệt và lưới tản nhiệt mạ bạc lọc không khí cho toàn bộ hoạt động của xe.
 • Nội thất của xe cũng khá nổi bật nhờ những bộ phận bọc da Nappa độc quyền với những đường khâu tương phản kết hợp cùng các tùy chọn làm bằng Mocha và Fineline Pure hoàn hảo.

GÓI THIẾT KẾ PURE EXCELLENCE.

Gói thiết kế Pure Excellence mang lại sự tinh tế cao quý cho BMW X5 với sự chăm chút đầy đam mê từ kiểu dáng cho đến hình thức bằng những chi tiết làm từ chrome, đồ trang trí bằng da độc đáo kết hợp với tông màu nhạt.
 • Nhìn từ mọi góc độ, các chi tiết làm từ chrome trong gói thiết kế Pure Excellence làm cho BMW X5 thêm tỏa sáng. Các điểm nhấn từ chất liệu Chrome có thể được tìm thấy trên các thanh lưới tản nhiệt, trên phần cản sau và trên các lỗ thông hơi phía trước, mâm bánh xe và ốp bảo vệ động cơ tạo ra một sự kết hợp đa sắc thái.

  Thiết kế ngoại thất và nội thất Pure Excellence có thể được đặt riêng.
 • Thiết kế ngoại thất và nội thất Pure Excellence có thể
  được đặt riêng.

GÓI M SPORT.

Gói tùy chọn M Sport thể hiện sự năng động của BMW X5. Tấm ốp cản sau và ốp chạy dọc thân xe cũng như nẹp ốp bậc cửa với logo M là những lựa chọn đầu tiên trong một chuỗi trang thiết bị dài nhằm thể hiện sự mạnh mẽ và thể thao của xe.
 • Gói khí động học M với cản trước, cánh lướt gió hông, ốp viền khung bánh xe và màu thân xe.
  Đèn LED sương mù.
  Mâm hợp kim M 19 in nan kép kiểu 467 M cùng với bộ lốp/vỏ xe chạy hỗn hợp, hoặc lựa chọn mâm hợp kim M 20 in nan kép kiểu 469 M cùng bộ lốp chạy hỗn hợp, ngoài ra còn nhiều lựa chọn mâm xe khác.
  Gói trang bị hệ thống treo thích ứng M hoặc hệ thống treo thích ứng « Dynamic »
  Đường viền BMW Individual màu xám bóng Shadow, hoặc đường viền ngoại thất BMW Individual bằng hợp kim nhôm mờ sa-tin.
  Logo M ở bên hông xe.
  Ốp gương chiếu hậu cùng màu với thân xe.
  Ốp ống xả mạ Chrome bóng với gói M Sport thiết kế đặc trưng.
  Màu sơn xe độc đáo với màu đen Carbon ánh kim loại hoặc có nhiều lựa chọn khác.
  Thanh viền trần trong gói BMW Individual với màu xám bóng, hoặc có thể chọn viền trần bằng nhôm mạ sa tin.
 • Nẹp ốp bậc cửa và bàn đạp ga phong cách M.
  Ghế lái và ghế khách trước phong cách thể thao bọc bằng chất liệu Alcantara hoặc da độc đáo kết hợp với logo chữ M trên viền ghế ngồi. Có thể chọn chất liệu khác.
  Vô lăng bọc da với các phím đa chức năng cùng bản chọn cấp số
  Viền trần xe BMW Individual bằng Antharacite.
  Ốp nội thất bằng Nhôm Hexagon, Có thể chọn các loại ốp khác
  Chìa khóa xe với logo chữ M độc đáo.