Chiếc BMW X3 sẽ giúp cho kế hoạch về những chuyến đi của bạn dễ dàng hơn. Đó là nhờ vào vào các công nghệ tiên phong luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt hành trình, đảm bảo mức độ thoải mái và an toàn ở mức cao nhất. Vì vậy, bạn có thể an tâm tận hưởng điều quan trọng nhất khi cầm lái, đó là cảm giác phấn khích khi vần vô-lăng.

HỆ THỐNG DẪN ĐƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP.

Hệ thống dẫn đường chuyên nghiệp là tính năng và một loạt các dịch vụ: cung cấp một hệ thống định vị đơn giản và dễ sử dụng kết hợp hoàn hảo với BMW, bao gồm khái niệm vận hành iDrive và bộ điều khiển cảm ứng iDrive. Hệ thống bao gồm thiết bị rảnh tay với giao diện USB và điều khiển bằng giọng nói, radio BMW Professional với ổ đĩa DVD, cũng như 20 GB bộ nhớ cho các tệp âm thanh. Nó cũng tạo điều kiện cho việc sử dụng thông tin giao thông thời gian thực (RTTI). Màn hình màu LCD 8.8 "tích hợp với chức năng chia màn hình (màn hình chính và bổ sung) được thiết kế nhằm tối ưu khả năng đọc và rõ ràng.
  • The iDrive Touch Controller with direct menu control buttons, eight functional bookmarks and voice control makes operation intuitive by allowing you to enter the address of your destination in handwriting on its touch-sensitive surface. Thanks to the three-dimensional map display that makes use of satellite images as a map background – with photo-realistic depictions of selected sights – navigation becomes an exciting visual experience. Map updates are available at BMW dealerships for three years without license fees. Within the framework of BMW ConnectedDrive, in selected European countries the system automatically updates the maps for three years up to four times per year.

HỆ THỐNG CAMERA.

Nhờ vào hệ thống camera tùy chọn, việc đậu xe sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vào Surround View Camera và camera phía sau mà bạn luôn có thể quan sát được không gian và biết được diện tích không gian phía sau để đỗ xe. Ngoài ra, hệ thống PDC (Park Distance Control) ở phía trước và phía sau cũng cung cấp tín hiệu quang học và âm thanh để bạn có thể đỗ xe một cách an toàn và thoải mái.

  • Camera này cho phép người lái xem khu vực phía sau xe thông qua màn hình điều khiển trong khi tiến cua và đỗ xe. Camera này cũng giúp gia tăng khả năng hiển thị khi lùi xe ở tốc độ dưới 20 km / h. Khi tiến hành lùi, đỗ xe, trên màn hình điều khiển sẽ hiển thị các đường tương tác với màu sắc khác nhau để báo hiệu cho người lái biết về không gian đỗ xe thích hợp.
  • Tính năng này cung cấp hình ảnh 360 độ xung quanh chiếc xe của bạn với sự trợ giúp từ camera ở hai kính chiếu hậu, cemera góc rộng phía trước và sau. Hệ thống giúp người lái điều khiển dễ dàng hơn trong khi đỗ xe hoặc lái ở các góc hẹp, khu vực có tầm nhìn hạn chế

    Surround View bao gồm camera sau với khả năng ghi hình phía trên và phía bên. Chế độ xem phía trên cho phép hiển thị hình ảnh ở khu vực bên cạnh xe để thuận tiện cho việc điều khiển ở khu vực hạn hẹp. Camera góc rộng ở mặt trước, giữa 2 tấm lưới tản nhiệt và camera sau cho phép hiển thị hình ảnh toàn cảnh mặt trước và sau của xe. Trợ lý giao thông chéo hỗ trợ người lái bằng cách hiển thị chùm sáng màu vàng trên mặt cắt của hình ảnh cùng như tam giác vàng cảnh báo ở các ngã tư. Chức năng xem phía trước tự động tắt khi xe ở tốc độ 15km/h

HỖ TRỢ ĐỖ XE.

Hỗ trợ đỗ xe giúp việc độ xe vào vị trí dễ dàng hơn. Dù được kích hoạt hay không, hệ thống vẫn có thể đo đạc được không gian lý tưởng khi người lái vận hành xe ở tốc độ thấp (dưới 35km/h) và ở khoàng cách tối đa 1.5m so với hàng xe đỗ.

CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN DÀI SÁNG.

Với chức năng tự động điều khiển dải sáng (BMW Selective Beam) việc lái xe ban đêm sẽ an toàn và thoải mái hơn. Nó mang đến tầm nhìn xuất sắc trong đêm mà không gây chói cho tài xế xe ngược chiều. BMW Selective Beam sẽ nhận diện được những phương tiện đang đi ngược chiều và lặp tức điều chỉnh đèn từ pha sang cốt để tránh chói. Các dải sáng có độ phủ rộng hơn 400 m đảm bảo phát hiện sớm rủi ro và nâng cao việc theo dõi định hướng.