BMW X1 là người bạn đồng hành hoàn hảo với những chuyến thám hiểm của bạn đến những vùng đất mới. Nội thất của chiếc BMW X1 đặc biệt phù hợp cho những chuyến phiêu lưu khi mà hành khách có thể nâng vị trí ghế ngồi lên để có tầm nhìn tốt nhất, chiêm ngưỡng quang cảnh xung quanh ở một không gian được cấu thành từ những vật liệu cao cấp. Chiếc BMW X1 sẽ là đối tác lý tưởng cho tất cả các kế hoạch trong tương lai của bạn nhờ vào sự kết hợp giữa cảm giác lái trực tiếp và sử dụng không gian nội thất một cách linh hoạt.

VỊ TRÍ NGỒI CAO HƠN CHO NGƯỜI LÁI.

Vị trí ngồi cao hơn ở bình thường của chiếc BMW X1 mang đến cho chúng ta một số lợi ích, mà rõ ràng nhất là người lái và cả hành khách có được một góc nhìn toàn cảnh và vượt trội, tầm quan sát của người lái tốt hơn đồng nghĩa với việc an toàn hơn.

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI

Trong đô thị, BMW X1 gây ấn tượng với kích thước bên ngoài nhỏ gọn. Chiếc BMW X1 còn ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Nhờ vào phần mui cao mà thân làm cho cho nội thất bên trong sự rộng rãi, hấp dẫn. Một yếu tố khác giúp chiếc BMW X1 có cảm giác rộng rãi là nhờ vào tầm nhìn thông thoáng cho người lái (do ghế ngồi được nâng cao hơn), diện tích cửa sổ bao quanh cũng khá lớn làm cho xe có cảm giác rộng rãi hơn. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điểm ấn tượng nhất của BMW X1 mà chính là khoảng không gian để chân của hàng ghế thứ hai lên đến 56cm, cho phép hành khách có khoảng không gian để chân thoải mái trong những chuyến đi dài, kể cả những hành khách có chiều cao vượt trội.

TÙY CHỈNH GẬP GHẾ HÀNH KHÁCH, GỐI TỰA ĐẦU.

Ghế hành khách phía trước và gối tựa đầu có thể được gập lại là minh chứng cho tính linh hoạt cao và thiết kế xuất sắc của chiếc X1. Nệm tựa lưng cũng có thể được xếp lại hoàn toàn dễ dàng, tạo ra một mặt phẳng cho phép bạn để các thiết bị thể thao, hành lý hay đồ chơi của bé với chiều dài tối đa 2,50 mét.

GHẾ SAU TÙY CHỈNH.

Một tính năng quan trọng thể hiện được tính linh hoạt vượt trội của BMW X1 là hàng ghế sau có thể điều chỉnh, trượt theo chiều dọc với tỷ lệ 60:40. Điều này giúp cho không gian chứa hành lý phía sau có thể tùy chỉnh nhiều hơn, bạn thể lựa chọn giữa việc tạo ra không gian để chân rộng hơn cho hành khách phía sau hoặc tăng thể tích chứa hành lý. Một cần điều khiển dễ đặt bên dưới ghế cho phép điều chỉnh hàng ghế thứ hai một cách tiện lợi. Nệm tựa lưng của ghế được phân chia với tỷ lệ 40:20:40 cũng có thể điều chỉnh nhằm tăng thêm sự thoải mái cho hành khách cũng như mở rộng khoang hành lý.

THOẢI MÁI CHỨA HÀNH LÝ.

Khi bước lên chiếc BMW X1, bạn sẽ trải nghiệm được sự thoải mái trước khi bắt đầu hành trình. Chẳng hạn, cửa khoang hành lý luôn đủ rộng và rộng mở, thuận tiện cho bạn xếp hành lý vào trước mỗi chuyến đi. Nội thất ở phía sau cũng có tính linh hoạt cao, có thể gấp lại phần tựa lưng cũng như điều chỉnh ghế để có thêm không gian chứa những vật cồng kềnh, thậm chí là chiếc xe đạp yêu thích cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

THOẢI MÁI MỞ CỬA KHOANG HÀNH LÝ.

Khi đứng ở phía sau của xe với hai tay mang vác đầy đồ, chúng ta thường ước gì có thể mở cửa khoang hành lý một cách dễ dàng mà không cần phài cho tay vào túi tìm chìa khóa. Với tính năng đóng/mở cửa thông minh, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này chỉ với một hành động là đá chân. Nhờ vào hệ thống cảm biến đặt phía dưới khoang hành lý, bạn có thể dễ dàng mở cửa mà không cần dùng tay hay nút bấm, thay vào đó là đá chân (khi giữ chìa khóa trong người) bên dưới để kích hoạt mở/đóng cửa.